Close Image

Cô con gái vú to phục vụ tình dục cho dượng

Bấm vào #2 để xem nếu #1 xem chậm.

NITR-451 – Gotou Rikacon gái của ông già dượng dâm đãng.

Mỗi ngày cô đều phục vụ tình dục cho cha mình. Từ phục vụ vệ sinh cá nhântình dục của lão. Cô còn làm nô lệ tình dục  cho lão đụ mỗi ngày.

Thương đứa con gái ở nhà 1 mình vất. Bà mẹ để dượng ở nhà lo cho con còn mình vẫn lăn lội trên thành phố kiếm tiền. Bà mẹ cứ nghĩ rằng ông chồng là người tử tế mới dám cho ở cùng con gái.

Tuy không phải cha con ruột nhưng hai người khá thân thiết, con bé thân với dượng còn hơn thân với mẹ. Vậy là gã dượng lại càng nuôi hi vọng được xvideos loạn luân với con gái vợ.

Ông bố dượng mưu mô quỷ quyệt, đứa con gái thơ ngây đã rơi vào cạm bẫy của hắn. Mẹ đi làm xa không phải lúc nào cũng hỏi thăm được con cái, và nó đã lên giường với dượng thật.

Chính dượng là người sec loạn luân phá trinh con gái vợ, nhưng con bé không hề trách móc gì cả. Thậm chí nó còn tình nguyện lên giường cùng dượng mỗi ngày.

Dượng sex hiếp dâm con gái vợ, nghe thì có vẻ ghê gớm nhưng thực ra con bé tự nguyện, chỉ là nó chưa đủ chín chắn để nhận ra là 2 cha con đang loạn luân với nhau mà thôi.

ID: NITR-451

Diễn Viên: Gotou Rika

NITR-451

Cô con gái vú to phục vụ tình dục cho dượng

Cô con gái vú to phục vụ tình dục cho dượng

Xem thêm
☆ Quảng cáo bật ra để duy trì trang web, chỉ cần tắt nó đi là được.