Phim sex mới địt vợ dâm đãng sướng há mồm

Bấm vào #2 để xem nếu #1 xem chậm.

Phim sex mới địt vợ dâm đãng sướng há mồm hai vợ chồng địt nhau, làm tình, chịch vợ dâm dục sướng há mồm, bịt mặt vợ dâm địt toét lồn vợ. Mấy cành xoài rung động vì gió, làm mấy đốm nấng lung linh trên nền xi măng. Hơi mát của buổi sáng mùa thu tỏa ra khấp nơi. Cả Xuân và Ngọ nhắm mất thưởng thức cơn dục tình đang túa đến.

Ngọ vẫn liếc nhìn cái lồn của Xuân với chòm lông lồn lơ thơ xam xám, mà ước mớ. Ngọ mơ ước lát nữa đây Xuân sẽ cho mình nầm lên bụng, và đụ Xuân vài ba cái cho tới trưa. Ngọ nói nho nhô:

– Có người đẹp trề tuổi ở trong nhà như vầy mà tôi đâu có biết. Em bú cặc rành đâu có khác gì chị Năm, mẹ em?

Xuân cứ chăm chỉ mãi mê bú cặc, không cần nghe Ngọ đang nói gì. Xuân chỉ biết sáng nay, vô tình nhờ mấy tấm hình lục tĩu mà Xuân sẽ được người đàn ông thứ ba xin đụ. Xuân cũng mừng thầm trong lòng là từ nay, nếu anh Thiều không có ở nhà, hoặc mãi bận lo làm tình với chị Năm, thì Xuân đã có người khác để mua vui, để thỏa mãn cơn ghiền mà anh Thiều đã huấn luyện cho mình.

– Em ngậm sâu vô và nút mạnh hơn một chút nữa được không? Đó, đó mới sướng Xuân ơi? Bú xong, nằm ngửa ra anh bú lại cho. Bữa nay nhà đâu có ai. ông bà chủ đi vầng. Anh Thiều không có nhà . Má em thì đi chợ. Con gái bà chủ đi học. Chỉ còn có hai đứa mình.

– Nghe Ngọ nói vậy, Xuân nhả cặc ra cãi chính:

– Anh nói sai rồi. Mẹ em đang đụ cậu Xuyên, chồng sắp cưới của cô Thu ở trong phòng của bà chủ kìa. Còn cô Thạch Loan đang trần truồng ôm cậu Khoa, con riêng của ông chủ ngủ trong phòng.

– Anh nói sai người ta nói lại cho đó. ý, mẹ em đang đụ cậu Xuyên trong phòng bà chủ, tại sao hai đứa mình không vô phòng mẹ em dụ cho kín mà phải nầm ngoài nhà xe như vầy?
Nói xong cả hai ôm quần áo chạy vội vô phòng chị Năm, khóa cửa lại, đóng kín cửa sổ, rồi lên giường nằm ôm nhau bú tiếp.

Bây giờ, Ngọ mới có dịp nhìn tận mắt thân hình cửa Xuân, tuy nhỏ nhưng đầy nét hấp dẫn của người lớn . Sự nở nang mông đít, hai xương chậu và cặp vú của Xuân phải nói là nhờ gần gũi nhiều lần với anh Thiều. Anh nắn bóp cho Xuân cũng có Thiên nhiên là thân hình Xuân nẩy nở trong những lần giao tình cũng có.

Hai dứa nằm nút lưỡi mà tay Ngọ sờ mó lồn Xuân. Tay của Xuân thì thụt cặc Ngọ. Ngón tay Ngọ cho vào âm đạo làm Xuân chịu không nổi, nằm bật ngửa ra một cách mời mọc:

– Em muốn anh leo lên đụ em một cái trước được không?

– Anh đụ lâu lắm à. Sợ em chịu không nổi thôi.

– Lâu là bao lâu? Đừng nói tài, chưa thử sao anh đã biết.

– Trên một tiếng. Như vậy có được không? Anh đụ cho đến khi nào em ra hai ba cái anh mới ra . Chuẩn bị à nhen.

Không nói ra nhưng Xuân mừng thầm. Xuân muốn được đụ thật lâu Mà hai người đàn ông trước đây là cậu Xuyên và anh Thiều đều chẳng có ai thỏa mãn ước muốn đó của Xuân.

Xuân muốn khi vừa ra xong là ai đó hoặc anh Thiều phải thêm cái nữa, rồi cái nữa. Ra xong, với Xuân chưa phải là chấm dứt. Xuân muốn khoái lạc liên tục. Nàng muốn anh Thiều phải cuối xuống liếm khô nước lồn, rồi lại bấl đầu cái khác. Cứ đụ như như thế cho đến khi nào Xuân chán thì thôi.

Nghe Ngọ nói như thế Xuân mừng thầm trong lòng vì hôm nay Xuân đã gặp được anh hùng hảo hớn. Ngọ trèo lên bụng Xuân cầm đầu cặc ngoáy vào cửa lồn của Xuân cả mười lăm phút. Chỉ có chuyện đó không thôi cũng đã làm cho Xuân thật ngạc nhiên và Xuân đã suýt ra hết mấy lần.

Xuân co hai bắp vế và dang rộng ra cho Ngọ dễ làm việc. Đến một lúc, chính Xuân thò tay cầm cặc Ngọ dâm sâu lút vô lồn. Và Xuân bắt đầu sàng lúa. Còn Ngọ thì nắc dồn dập.

Nguyên khúc gân trắng hồng to dị hợm của Ngọ đâm vào rút ra, rồi đâm vào rút ra liên tục làm Xuân hồn phi phách tán. Như cơn bão bất ngờ ập tới. Như cơn mưa tháng hạ bay về. Như cơn gió xoáy làm rừng núi xác xơ.

Phim sex mới địt vợ dâm đãng sướng há mồm

Phim sex mới địt vợ dâm đãng sướng há mồm

Tags:
Category:Việt Nam
Xem thêm
☆ Quảng cáo bật ra để duy trì trang web, chỉ cần tắt nó đi là được.